Hỗ trợ:
(028) 39307533
Giỏ hàng:
0
(0)
Giới thiệu

Cơ chất lỏng là môn học chuyên ngành trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành Xây dựng. Đây là môn học cung cấp các kiến thức nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến các công trình xây dựng có tiếp xúc với nước.

Nội dung sẽ được giới thiệu trong 11 chương và các phụ lục. Trong mỗi chương, lý thuyết cơ bản sẽ được giới thiệu và các ví dụ tính toán minh họa được trình bày. Bạn đọc sẽ nắm được vấn đề tốt hơn thông qua các bài tập có lời giải ở cuối mỗi chương.

Tài liệu được hoàn thành với sự giúp đỡ và góp ý của các đồng nghiệp trong Bộ môn Kỹ thuật và Quản lý Tài nguyên Nước và trong Khoa Kỹ thuật Xây dựng Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn các giảng viên Khoa Xây dựng – Kiến trúc của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã đóng góp những ý kiến xác đáng để hoàn thiện nội dung tài liệu học tập này.

Trong quá trình biên soạn, tài liệu không thể tránh khỏi những thiếu sót, tác giả rất mong được sự góp ý và phê bình của bạn đọc. Ý kiến đóng góp xin gởi về email: nthong56@yahoo.fr. Số điện thoại: 098 99 66 719.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp, xây dựng của quý bạn đọc!

 

                                                                               Tác giả

                                                                  PGS.TS. Nguyễn Thống

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận