Hỗ trợ:
(028) 39307533
Giỏ hàng:
0
(0)
Giới thiệu

Lời giới thiệu

Thế giới tâm lý từ lâu vốn là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều người thuộc mọi tầng lớp, mọi trình độ nói chung và các nhà khoa học nói riêng. Những hiểu biết về tâm lý không còn đơn thuần dừng lại ở các kinh nghiệm ứng xử trong dân gian, mà cùng với sự phát triển của xã hội, chúng được nghiên cứu và được xây dựng thành một hệ thống tri thức mang tính khoa học – tâm lý học. Những thành tựu của tâm lý học ngày này đóng góp rất lớn trong cuộc sống của con người ở nhiều lĩnh vực, đưa khoa học này lên vị trí quan trọng trong hệ thống các ngành khoa học.

Tâm lý học đại cương là một trong những môn học tiền đề, cơ bản cho nhiều nhóm ngành khác nhau. Với nhiều đối tượng đa dạng như vậy, tập tài liệu này được biên soạn lại trên cơ sở nội dung chính của học phần Tâm lý học đại cương theo hướng tinh lọc những kiến thức cơ bản và sắp xếp lại nội dung phù hợp với chương trình đào tạo của nhà trường.

Tác giả đã biên soạn tập tài liệu này dựa trên sự kế thừa những tài liệu, tư liệu quý giá của các nhà khoa học đi trước. Tuy nhiên, với những cố gắng nhất định, tài liệu chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót và hạn chế, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp chân thành của quý thầy/cô, quý đồng nghiệp cũng như các bạn sinh viên trong và ngoài trường để tài liệu này tiếp tục được hoàn thiện.

TÁC GIẢ

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận