Hỗ trợ:
(028) 39307533
Giỏ hàng:
0
(0)
Lý thuyết xác suất thống kê
Giới thiệu

   

Trong chương trình đào tạo đại học và cao đẳng, kiến thức Lý thuyết Xác Suất và Thống Kê đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với tất cả các khối ngành. Môn học này cung cấp những khái niệm cơ bản nhất về xác suất và thống kê làm nền tảng để học tập và nghiên cứu những môn chuyên ngành như kinh tế lượng, dự báo trong kinh doanh, phân tích hoạt động kinh doanh…

Để đáp ứng yêu cầu của nhà trường đào tạo theo tín chỉ và tạo điều kiện cho sinh viên các hệ đào tạo tiếp cận môn học này một cách thuận lợi nhất, nhóm giảng viên chúng tôi trân trọng giới thiệu tài liệu Lý thuyết Xác Suất và Thống Kê. Nội dung tài liệu gồm 6 chương nền tảng, trong mỗi chương,  chúng tôi trình bày theo trình tự cơ bản, rõ ràng, chi tiết bằng những ví dụ cụ thể mà không quá hàn lâm và lược bỏ những chứng  minh quá phức tạp.

Để hoàn thiện tài liệu này, nhóm tác giả chân thành cảm ơn quý Thầy (Cô) trong Ban cơ bản và Ban học liệu trường Đại Học Mở Tp.HCM đã tạo điều kiện thuận lợi trong suốt thời gian biên soạn. Đặc biệt nhóm tác giả tri ân những Thầy (Cô) trong Hội đồng khoa học đã dành nhiều thời gian và trí tuệ đóng góp nâng cao chất lượng nội dung của bản thảo.

Vì nhiều lý do, chắc chắn tài liệu không thể tránh khỏi những thiếu sót trong lần đầu biên soạn. Với kỳ vọng nội dung của tài liệu ngày càng tốt hơn, chúng tôi hoan nghênh và rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ phía đồng nghiệp, các bạn sinh viên cho cuốn sách này để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.

                                                                        CÁC TÁC GIẢ

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận