Hỗ trợ:
(028) 39307533
Giỏ hàng:
0
(0)
Giới thiệu

Kiểm toán 2 là môn học được giảng dạy sau môn Kiểm toán 1 trong chương trình đạo tạo hệ cử nhân cho ngành kiểm toán của Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh. Môn học cung cấp các kiến thức nâng cao về kiểm toán báo cáo tài chính liên quan đến trách nhiệm kiểm toán viên, bằng chứng kiểm toán đặc biệt, và kiểm toán các khoản mục trên báo cáo tài chính. Cuốn sách này được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu về tài liệu học tập môn Kiểm toán 2 của sinh viên.

Cuốn sách được biên soạn theo hướng tài liệu tự học, do đó phần nội dung liên quan đến chuẩn mực kế toán, chuẩn mực kiểm toán, và kiểm soát nội bộ được hệ thống và trình bày ngắn gọn. Cuốn sách tập trung vào các ví dụ, bài tập nhằm giúp việc tự học hiệu quả hơn. Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là một tài liệu hữu ích cho sinh viên hệ đào tạo chính quy cũng như các hệ đào tạo từ xa.

Cuốn sách gồm có 9 chương, mỗi chương được trình bày theo kết cấu: Mục tiêu, nội dung, tiêu điểm, câu hỏi ôn tập, câu hỏi trắc nghiệm, bài tập, đáp án trắc nghiệm, và bài giải gợi ý.

Cuốn sách này được tổ chức biên soạn bởi Bộ môn Kiểm toán, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh bao gồm: ThS. Lê Thị Thanh Xuân (chủ biên), ThS. Ngô Ngọc Linh, ThS. Phạm Minh Vương, ThS. Trần Thị Vinh và Th.S Đinh Thị Thu Hiền.

 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận