Tổ chức và quản lý thi công

Để giúp sinh viên ngành xây dựng của trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh có được tập tài liệu học tập đầy đủ, toàn diện đúng như  đề cương và mục tiêu của nhà trường đặt ra khi học môn học Tổ chức và quản lý thi công xây dựng, chúng tôi biên soạn tập tài liệu với nhan đề TỔ CHỨC VÀ QUẢN LÝ THI CÔNG XÂY DỰNG, LÝ THUYẾT VÀ BÀI TẬP. Thêm phần hỏi và đáp để người học hiểu đúng và biết cách vận dụng lý thuyết vào các tình huống cụ thể.

Nội dung tập sách chúng tôi trình bày thành ba phần:

• Phần I: phần lý thuyết môn học Tổ chức và Quản lý thi công xây dựng. Nội dung được chọn lọc, trích dẫn từ các sách giáo khoa và tài liệu hiện đang được giảng dạy tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.
  • Phần II: các câu hỏi để giúp sinh viên hiểu đúng nội dung chính của từng chương và yêu cầu sinh viên trả lời theo gợi ý hay theo đáp án.
  • Phần III: một số bài tập lấy ra từ các đề thi của sinh viên trong các năm trước đây cùng đáp án, lời giải.