Phương pháp nghiên cứu Luật học

Thưa quý bạn đọc,

Cuốn sách này được viết nhằm phác họa những định hướng ban đầu cho các anh chị học viên chuyên ngành luật hệ không chính quy của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Cuốn sách có thể giúp các anh chị theo dõi, tự học, và ôn tập môn Phương pháp nghiên cứu luật học trong chương trình cử nhân luật. Cuốn sách được trình bày theo từng chương sát với đề cương môn học nhằm đem lại sự tiện lợi cho người học trong việc nghiên cứu và ứng dụng. Ngoài ra, với những kinh nghiệm ít ỏi của mình, tác giả mong rằng cuốn sách sẽ cung cấp cho các anh chị một số kiến thức cần thiết có thể vận dụng trong việc giải quyết các công việc thực tiễn cũng như việc thực hiện một tiểu luận, chuyền đề nghiên cứu nhất định.

Vì giới hạn về thời gian cũng như tầm nhìn cá nhân, cuốn sách không thể tránh sai sót, tác giả rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến từ các đồng nghiệp và quý bạn đọc.

Trân trọng cảm ơn.